Recent Comments

    รุ่นต่างๆ ของเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์ของชีวิต

    ถือว่าเป็นเรื่องดีทีเดียวที่เทคโนโลยีในปัจจุบันทำให้มีการพัฒนาเครื่องปั่นน้ำผลไม้ออกมาหลายต่อหลายรุ่น ซึ่งในความแตกต่างนี้ ก็มีทั้งในเรื่องขนาด ความเร็วในการปั่น และรูปร่างที่แตกต่างกัน ซึ่งแน่นอนว่าย่อมมาพร้อมกับราคาที่แตกต่างกันไปอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ไม่จำเป็นเสมอไปว่าเราจะต้องเลือกอุปกรณ์เครื่องใช้ที่แพงที่สุด เพื่อให้ได้ของที่คุณภาพดีที่สุด เพียงแค่ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของเรา เพียงเท่านั้นไม่ว่างบเท่าไหร่ก็สามารถเลือกใช้เครื่องปั่นน้ำผลไม้ได้เช่นกันค่ะโดยปัจจุบันเครื่องปั่นจะมีรุ่นไหนให้เลือกใช้บ้างนั้น เรามีข้อมูลดีๆมาแนะนำค่ะ

    • เครื่องปั่นน้ำผลไม้ขนาดใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องปั่นที่มีการผลิตมาอย่างยาวนาน และได้รับความนิยมในการใช้งานมาทุกยุคทุกสมัย โดยเครื่องปั่นรุ่นนี้จะสามารถบรรจุวัตถุดิบหรือผลไม้ได้มาก รวมทั้งสามารถเลือกแรงปั่นได้หลากหลาย ตั้งแต่รอบปั่นต่ำที่ต้องการเนื้ออาหารที่มีความหยาบสักเล็กน้อย รอบปั่นปานกลาง หรือรอบปั่นสูงสำหรับความต้องการเนื้ออาหารที่ละเอียดมาก โดยเครื่องปั่นชนิดนี้สามารถเจาะตลาดลูกค้าได้หลากหลาย ทั้งแบบซื้อไว้ใช้ในครัวเรือน และแบบที่ใช้เพื่อธุรกิจอย่างร้านขายน้ำผลไม้ปั่น เป็นต้น
    • เครื่องปั่นน้ำผลไม้ชนิดความเร็วสูง หรือ เครื่องปั่นสมูทตี้ ถือเป็นเครื่องปั่นที่มาพร้อมกับกระแสความนิยมในการหันมาดูแลสุขภาพเลยก็ว่าได้ เพราะเครื่องปั่นชนิดนี้มักมีขนาดไม่ใหญ่มาก โดยมีกระบอกปั่นที่ขนาดพอดีกับปริมาณการรับประทาน 1 ครั้ง หรือประมาณ 1 แก้ว ขณะที่ตัวเครื่องปั่นมีกำลังไฟสูง ทำให้สามารถปั่นผลไม้ได้ละเอียดภายในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งโดยปกติแล้ว การปั่นสมูทตี้ผลไม้ในเครื่องปั่นแบบนี้จะสามารถให้เนื้อสมูทตี้ที่เนียนละเอียดชนิดดื่มได้เลย ซึ่งถือว่าถูกใจอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการรับสารอาหารจากผลไม้อย่างเต็มที่ เพราะสามารถบริโภคได้ทั้งในส่วนของน้ำและกากใยอาหารในเวลาเดียวกัน
    • เครื่องปั่นน้ำผลไม้ชนิดพกพา เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี เพราะเครื่องปั่นชนิดพกพานี้ถือเป็นนวัตกรรมที่ทำให้สามารถนำเครื่องปั่นไปปั่นได้ทุกที่ ทุกเวลา เพราะเครื่องรุ่นนี้สามารถชาร์จไฟเก็บไว้ได้ ดังนั้น ไม่ว่าจะเดินทางไปเที่ยว หรือไปปิกนิคตามสวนสาธารนะ ก็ยังสามารถนำผลไม้ไปปั่นรับประทานได้สดๆเช่นกัน นอกจากนี้ ขนาดของเครื่องยังกระทัดรัด มีน้ำหนักเบา และออกแบบมาให้มีหูหิ้วและมีฝาที่ปิดสนิท ไม่ต้องกลัวว่าถ้าพกพาไปไหนแล้วจะหกเลอะเทอะระหว่างทางอย่างแน่นอน